ติดต่อสหกรณ์ สายด่วนโทร.
02-2984900 ต่อ 7406, 7407, 7408 โทรสาร/เบอร์ตรง 02-6286775
Toggle navigation
หน้าแรก
คณะกรรมการเจ้าหน้าที่
• คณะกรรมการดำเนินการ ชุดที่ 35 ประจำปี 2569
• ฝ่ายจัดการ
ข้อบังคับ/ระเบียบสหกรณ์
• ข้อบังคับ
• ระเบียบสหกรณ์
ผลการดำเนินงาน
• รายงานกิจการประจำปี
• รายงานผู้ตรวจสอบกิจการ
• รายงานย่อแสดงสินทรัพย์และหนี้สิน
• แผนและเป้าหมาย
บริการสมาชิก
• การสมัครสมาชิกสามัญ
• การสมัครสมาชิกสมทบ
• วิธีการโอนเงิน
• สวัสดิการต่าง ๆ
• การคำนวณเงินกู้
• คำนวณการออมหุ้นและปันผล
ติดต่อเรา
ข่าวกิจกรรม
หน้าแรก
ข่าวกิจกรรม
ร่วมการประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2569 ของบริษัท สหประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
โดย admin
วันที่ 27 เม.ย. 2569 เวลา 11:35 น.
147
เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2569 นายบำเพ็ญ สะลอยรัมย์ กรรมการดำเนินการ ได้เข้าร่วมการประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2569 ของบริษัท สหประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ณ โรงแรมเอเชียแอร์พอร์ท อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี
การประชุมดังกล่าวมี พล.ต.อ.นิพจน์ วีระสุนทร ประธานกรรมการบริษัท เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการ ที่ปรึกษา และผู้บริหารของบริษัทเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง เพื่อชี้แจงข้อมูลสำคัญต่อผู้ถือหุ้น ทั้งนี้ มีผู้แทนจากสหกรณ์ผู้ถือหุ้นเข้าร่วมประชุมกว่า 200 คน สะท้อนถึงความเชื่อมั่นและการมีส่วนร่วมในการกำหนดทิศทางการดำเนินงานของบริษัท
ในการประชุมครั้งนี้ บริษัทได้รายงานผลการดำเนินงานประจำปี 2568 ให้ที่ประชุมรับทราบ และนำเสนอเรื่องสำคัญเพื่อพิจารณาอนุมัติตามระเบียบวาระการประชุมใหญ่สามัญประจำปี
สำหรับวาระการเลือกตั้งคณะกรรมการแทนกรรมการที่ครบกำหนดออกตามวาระ จำนวน 3 ราย ได้แก่
พลตำรวจโท ณพัฒน์ ศรีหิรัญ
ดร. ธนาวุธ แสงกาศนีย์
นายนินนาท พัฒนวิบูลย์
ผลการเลือกตั้งปรากฏว่า ผู้ได้รับเลือกตั้งเป็นกรรมการบริษัท จำนวน 3 ราย ได้แก่
พลตำรวจโท ณพัฒน์ ศรีหิรัญ
ดร. ธนาวุธ แสงกาศนีย์
นายพิทยา ทิพย์โสตถิ
การประชุมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โปร่งใส และยึดมั่นในหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการดำเนินธุรกิจอย่างมั่นคง ยั่งยืน และสร้างคุณค่าให้แก่ผู้ถือหุ้นในระยะยาว
ทั้งนี้ บริษัท สหประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) มีสหกรณ์สำนักข่าวกรองแห่งชาติจำกัดเป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้น โดยถือหุ้นเป็นมูลค่า 200,000 บาท
ข่าวล่าสุด
เข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2568 ของชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์แห่งประเทศไทย จำกัด (ชสอ.)
23 ครั้ง
เข้าร่วมสัมมนา บริหารสหกรณ์อย่างไรให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล จัดโดย ชสอ. เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2569 (ออนไลน์)
38 ครั้ง
เข้าร่วมสัมมนาพิเศษหัวข้อ “ยกระดับกลยุทธ์การเงินองค์กร เพื่อการเติบโตอย่างมั่นคงในทุกจังหวะธุรกิจ” ซึ่งจัดโดย CIMB Thai เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2569 ณ
62 ครั้ง
แจ้งงดพิมพ์ใบเสร็จ
93 ครั้ง
สรุปผลการประชุมคณะกรรมการดำเนินการ 5/2569
68 ครั้ง
ดูทั้งหมด